Loading...
Thể loại:
Quốc Gia:
Năm SX:
Status


NGƯỜI SÓI: TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG
Logan (2017)


Diễn viên: Hugh Jackman, Patrick Stewart, Boyd Holbrook, Elizabeth Rodriguez, Doris Morgado
Thể loại: Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim chiếu rạp
Năm xuất bản: 2017
Quốc gia: Mỹ

Xem phim Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng​ là câu chuyện diễn ra nhiều năm sau khi sự kiện trong X-Men: Days of Future Past kết thúc. Logan thề rằng sẽ không bao giờ vung móng ra nữa và đồng thời khả năng hồi phục của anh cũng đã yếu hơn nhiều. Khi một tổ chức tội ác được cầm đầu bởi Nathaniel Essex, hay còn gọi là Mister Sinister muốn sử dụng những dị nhân còn lại trên thế giới, biến bọn họ trở thành vũ khí sống, Logan buộc phải trở thành Wolverine một lần nữa.

Trở lại với phần phim cuối cùng về nhân vật Wolverine này còn có sự góp mặt của Giáo Sư Charles Xavier trong chuyến hành trình bất đắc dĩ của lão già Logan. Cuộc sống tuổi già đơn độc của Logan tưởng chừng như yên bình, nhưng những kẻ săn lùng dị nhân vẫn chưa từ bỏ tham vọng của chúng và Wolverine lại phải một lần nữa vung móng giải cứu đồng loại của mình.

Mở đầu trailer là cuộc hội thoại tuy ngắn ngủi nhưng diễn tả được viễn cảnh của thế giới hiện tại. Charles có vẻ như vừa tỉnh dậy sau một cơn hôn mê sâu, ông không nhận biết được thế giới đã trải qua những gì. Về phần Logan, anh xuất hiện dưới dáng vẻ mệt mỏi và già cỗi, dường như anh đã trải qua một cuộc sống với kí ức không mấy vui vẻ.


[id]1;http://phimbathu.com/xem-phim/phim-nguoi-soi-tran-chien-cuoi-cung-logan-2017-5887_HD2.html|1;http://phimbathu.com/xem-phim/phim-nguoi-soi-tran-chien-cuoi-cung-logan-2017-5887_HD3.html|1;http://bilutv.com/xem-phim/phim-nguoi-soi-tran-chien-cuoi-cung-wolverine-old-man-logan-2017-3139|1;http://bilutv.com/xem-phim/phim-nguoi-soi-tran-chien-cuoi-cung-wolverine-old-man-logan-2017-3139_HD3.html|1;http://banhtv.com/xem-phim/nguoi-soi-tran-chien-cuoi-cung-wolverine-old-man-logan-2017-2763.html|[/id]

Xem phim mới | Phim hay Phim Hot | Phim Hành Động | Phim hoạt hình tại Phim2k.net