Loading...
Thể loại:
Quốc Gia:
Năm SX:
Status


Tiền Chùa
Tiền Chùa
             Bạn đang xem phim Tiền Chùa tại www.123phim.biz, chúc bạn xem phim vui vẻ !
Phim Tiền Chùa
Phim Tiền Chùa
Nội dung phim Tiền Chùa là một bộ phim hài về chàng đại gia hàng mã Lucky Lộc, cô nghệ sĩ tính nóng như Trương Phi tên Quyên​ và một tờ tiền kỳ lạ. Tờ giấy bạc đó là nguyên nhân gây nên cuộc tranh chấp giữa hai con người có hai nếp sống trái ngược. Một người tin nó là bùa may mắn, người kia coi đó là mầm tai ương. Họ vướng vào nhiều tình huống hài hước lẫn trớ trêu, để từ đó nhận ra điều gì là giá trị trong cuộc sống của mình.
Xem Phim Tiền Chùa
Xem Phim Tiền Chùa
Phim đi theo nhiều tuyến truyện khác nhau nhưng được kết nối bởi tờ tiền 100.000 rách góc. Những sự kiện bất ngờ liên tiếp xảy đến với ba nhân vật (ngoài Lucky Lộc và Quyên còn có Hiền - cô bạn chua chát thích ăn vận gợi cảm của Quyên do Lều Phương Anh đóng). Lộc tìm mọi cách để giải hạn cho mình. Quyên và Hiền thì đều cho rằng tờ 100.000 đồng rách góc là căn nguyên của mọi điều xúi quẩy mà họ đang phải đón nhận.
Tien Chua
Tien Chua
Cao trào diễn ra khi Lộc gặp Quyên và tìm cách lấy lại tờ tiền rách. Tiền Chùa mang hơi thở của cuộc sống hiện đại nhưng cũng mang màu sắc rất “truyền thống” bởi người phương Đông từ xưa đến nay luôn có quan niệm về hên xui, may rủi.
Phim Tien Chua
Phim Tien Chua
Tuy nhiên, phim không có chi tiết nào quá mê tín mà mọi thứ diễn ra rất đời thường, hợp logic. Cách lồng ghép các tuyến truyện với đồng tiền làm điểm chung tạo nên sự độc đáo, thu hút người xem đi theo diễn biến và số phận các nhân vật.
Website xem Phim Online | Phim Hay
[id]Trailer;http://www.youtube.com/watch?v=dOx-rW_a8TI|tiền chùa, phim tiền chùa, xem phim tiền chùa[/id]